DMCA.com Protection Status Hoa tươi Đà Nẵng – Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp – Hoa thương yêu

Hoa tươi Đà Nẵng – Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

Đà Nẵng là thành phố có tốc độ phát triển bậc nhất Việt Nam. Được quy hoạch hiện đại và phát triển chú trọng vào hạ tầng, sản xuất và dịch vụ phát triển theo đó. Điện hoa cũng trở thành dịch vụ rất rầm rộ ở thành phố đáng sống. Có hàng trăm cửa hàng hoa lớn nhỏ ở Đà Nẵng. Và nếu bạn có ý định tìm một shop điện hoa uy tín, chuyên nghiệp, đừng bỏ qua Hoa thương yêu. Ngoài kinh doanh, Hoa thương yêu còn mang sứ mệnh đưa ngành hoa tươi Đà Nẵng lên một tầm cao mới.

dien-hoa-thuong-yeu-flower-delivery

Hoa tươi Đà Nẵng – Hoa thương yêu

Hoa tươi 100%

Được nhập từ các vườn hoa lớn trên cả nước, với chất lượng tốt và kiểm tra kỹ càng. Sản phẩm được sơ chế và làm sạch sẽ trước khi cắm hoa. Đảm bảo một bó hoa tươi, tươi lâu và hợp vệ sinh.

Giao hoa uy tín

Nhân viên giao hoa chuyên nghiệp, lịch sự. Hoa được giao trong vòng 30 phút sau khi chốt đơn hàng, đúng người, đúng hoa, đúng giờ. Hoa tươi Đà Nẵng là mặt hàng rất được ưa chuộng, và chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Tư vấn, thiết kế miễn phí

cach-cam-hoa-de-ban-01

Hoa thương yêu luôn chú trọng phát triển thêm các mẫu hoa đẹp. Hiện có hơn 1000 sản phẩm. Tuy nhiên khách hàng luôn có yêu cầu rất mới và sáng tạo. Đội ngũ nghệ sỹ cắm hoa tại Hoa thương yêu sẵn sàng tư vấn. Về ý nghĩa hoa, cách phối cắm hoa, cách bảo quản hoa,…. Và hoàn toàn miễn phí.

Một bó hoa giao đi, là hàng vạn lời yêu thương gửi đi. Không chỉ là món quà tượng trưng. Hoa còn là thông điệp kết nối những trái tim.

Hoa tươi Đà Nẵng đang phát triển thành một dịch vụ rất mạnh. Hoa thương yêu có sẵn hơn 100 cửa hàng sẵn sàng phục vụ.

Các mẫu hoa đẹp tại Hoa thương yêu