DMCA.com Protection Status Hoa sinh nhật tháng 10 – Nên chọn hoa gì? – Hoa thương yêu

Hoa sinh nhật tháng 10 – Nên chọn hoa gì?

Những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình hoặc Bọ Cạp. Họ có tính cách giản dị, mộc mạc, khao khát sự chân thành, thẳng thắng. Hoa sinh nhật tháng 10 cũng nên chọn sao cho phù hợp với tính cách trên.

Nên chọn hoa gì

Người sinh vào tháng 10 đa số có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, những vẫn có nét nổi bật riêng. Chọn hoa cho họ cũng cần chọn những phần hoa đơn giản, không màu mè. Dưới đây có một số gợi ý sau:

1. Hoa hướng dương

bo-hoa-huong-duong-mung-tot-nghiep

Phù hợp với tính cách đơn giản, nhưng luôn quyết tâm trong cuộc sống và công việc. Hoa hướng dương mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, lời hứa hẹn đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn.

2. Hoa sinh nhật tháng 10 – cẩm chướng

hoa-sinh-nhat-nguoi-yeu-thang-1-cam-chuong

Hoa cẩm chướng đại diện cho nét đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo. Nó cũng mang ý nghĩa ái mộ, là loài hoa sinh nhật ý nghĩa. Hoa cẩm chướng phù hợp tặng sinh nhật cha mẹ, ông bà hoặc cấp trên.

3. Hoa hồng

hoa-sinh-nhat-nguoi-yeu-thang-6-hoa-hong

Nếu đang yêu ai đó có sinh nhật vào tháng 10 thì tặng hoa hồng ngay và luôn nhé. Đã từ rất lâu hoa hồng gắn với những giai thoại tình yêu vĩ đại. Là loài hoa của nhan sắc, của sự quyến rũ đam mê, của tình yêu nồng cháy, sâu đậm.

4. Mix hoa

bo-hoa-mix-quy-phai

Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa khác nhau và rất đặc biệt. Người sinh tháng 10 cũng không thể có tính cách giống nhau được. Hãy tìm hiểu sở thích, tính cách của người đó để có bó hoa đẹp nhất nhé.

Dưới đây là một số mẫu hoa sinh nhật đẹp của Hoa Thương Yêu