DMCA.com Protection Status Hoa chúc mừng – Cách lựa chọn chuyên nghiệp – Hoa thương yêu

Hoa chúc mừng – Cách lựa chọn chuyên nghiệp

Có nhiều cách để gửi lời chúc mừng đến người khác. Trên thị trường quà tặng có rất nhiều mặt hàng với mẫu mã đa dạng và ý nghĩa. Rất dễ để tìm thấy một món quà ưng ý cho đối phương. Phổ biến nhất là hoa chúc mừng đi kèm những thông điệp ý nghĩa. Tuy nhiên để chọn đúng loại hoa với thông điệp để gửi đi thì đó là cả một nghệ thuật. Dưới đây Hoa thương yêu sẽ chia sẻ với bạn ý nghĩa và cách chọn hoa, các lưu ý khi chúc mừng người khác.

Ý nghĩa hoa chúc mừng

Là một món quà rất ý nghĩa mà bạn muốn dành cho đối phương nhân các thời điểm quan trọng. Như các dịp sinh nhật, khai trương, nhà mới, động thổ, 20/10 và 8/3,…Hoa thay lời bạn gửi lời chúc mừng sức khỏe, may mắn, an khang, thịnh vượng, bình an…

Để có một giỏ hoa chúc mừng phù hợp bạn cần tìm hiểu ý nghĩa của nó, người được tặng hay event… Hoặc liên hệ các cửa hàng điện hoa chuyên nghiệp để các bạn chuyên về hoa tư vấn cụ thể chọn hoa.

Chọn hoa chúc mừng theo sự kiện

1. Sinh nhật

Mỗi loài hoa có một ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Mỗi màu sắc lại đại diện cho một ý nghĩa. Cách sắp xếp và số lượng hoa cũng thể hiện một điều khác. Vậy nên để chọn được một phần hoa sinh nhật, bạn cũng phải tìm hiểu nhiều khía cạnh. Căn cứ vào giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, tìm hiều loại hoa nào phù hợp để tặng cho người đó. Không gì ý nghĩa hơn một người hiểu và tặng mình loài hoa yêu thích.

hop-hoa-sinh-nhat

1.500.000
1.800.000
1.800.000
1.400.000
1.200.000

2. Tân gia

Tân gia là dịp để chúc mừng gia chủ, cầu chúc sức khỏe, phú quý, bình an. Nên chọn các loại hoa như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền. Các loại hoa nên có màu sắc tươi sáng, góp phần làm rạng rỡ cho bữa tiệc. Ngoài ra nên gửi kèm các thiệp có lời chúc mừng ý nghĩa, chân tình.

3. Hoa mừng thăng tiến

Một người nhậm chức cao hơn là thành quả của sự cố gắng không ngừng và thành tựu đem về. Hãy chọn một loài hoa bày tỏ sự chúc mừng, sự ngưỡng mộ và trân trọng cống hiến của họ. Các loài hoa thường được dùng là hoa hồng, lan hồ điệp, hoa hướng dương,…