DMCA.com Protection Status Giỏ trái cây – Xu hướng quà tặng thời thượng – Hoa thương yêu

Giỏ trái cây – Xu hướng quà tặng thời thượng

Quà tặng không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Trong thời đại mà chất lượng cuộc sống lên cao, con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Quà tặng là giỏ trái cây vừa đẹp, vừa mang ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống xanh, sống khỏe của con người.

Nếu như hoa phải tặng đúng dịp, đúng ý nghĩa, thông điệp, thì trái cây có thể tặng bất kỳ ai và ở đâu.

Các dịp tặng giỏ trái cây

Có thể tặng ở các buổi tiệc chúc mừng, khai trương,… Các dịp sinh nhật, hiếu hỉ,… Đám tang hoặc đi thăm bệnh. Có thể tặng đồng nghiệp, cấp trên… Trái cây rất tốt cho người già, trẻ em, các anh uống rượu bia nhiều, các chị muốn có làn da đẹp.

Giá giỏ trái cây

Là xu hướng quà tặng mới, nhưng sản phẩm này vô cùng phù hợp với thị trường. Sản phẩm rất sang trọng và thạnh lịch, bố trí đẹp mắt, trang nhã, hoa quả được chọn kỹ, chất lượng và sạch. Thông thường một giỏ trái cây có giá dao động từ ba trăm nghìn đồng đến một triệu đồng. Trong một số trường hợp bạn có thể thiết kế theo yêu cầu, giá cao nhưng đắt xắt ra miếng.

Lưu ý khi tặng

1. Tặng cho ai:

Đối với trái cây, bạn không cần quan tâm nhiều đến ý nghĩa, bởi tâm ý bạn chân thành là đủ. Nhưng cần lưu ý người được tặng có sở thích như thế nào, có bị dị ứng gì không. Đối với người già thì chọn loại trái cây mềm, dễ ăn, đối với trẻ nhỏ thì chọn trái cây phù hợp cho trẻ phát triển…

2. Thiết kế:

Xu hướng quà tặng mới này có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Để có một giỏ trái cây đẹp và phù hợp, ngoài việc chọn đơn vị uy tín ra, bạn cần phải có nghiên cứu về sự kiện tặng. Đối với nơi sang trọng bề thế, giỏ cũng phải thiết kế sao cho sang trọng bề thế. Đối với nơi gần gũi bình dị, giỏ cũng nên hết sức đời thường. Đối với người bạn yêu thương, giỏ quà cần tinh tế, hấp dẫn.

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây, Hoa thương yêu có thể giúp bạn có những lựa chọn phù hợp. Hoặc cần tư vấn gì thêm bạn vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.