DMCA.com Protection Status Điện hoa Hải Phòng – 24/7 – Giao hoa nhanh 30 phút – Hoa thương yêu

Điện hoa Hải Phòng – 24/7 – Giao hoa nhanh 30 phút

Hải Phòng – Thành phố trẻ và năng động, một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước. Điện hoa Hải Phòng là dịch vụ đang phát triển rất mạnh mẽ. Điện hoa là sợi dây kết nối giữa người với người, thay cho cách bày tỏ tình cảm truyền thống. Nhận thấy nhu cầu lớn, Hoa thương yêu phát triển dịch vụ điện hoa với những nét riêng biệt.

dien-hoa-24h-hoa-thuong-yeu

Điện hoa 24/7 – phục vụ mọi lúc mọi nơi

Thực tế cuộc sống bây giờ không phải lúc nào con người cũng có thể tham gia các event. Vì lí do khách quan hay chủ quan mà bạn không đến được, Hoa thương yêu sẽ gửi hoa thay bạn. Dịch vụ được triển khai 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Dịch vụ điện hoa Hải Phòng phục vụ mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Hoa tươi 100%

Hoa tươi được nhập từ các vườn hoa lớn nhất Việt Nam, một số hoa được nhập khẩu. Nguyên liệu được chọn lọc kỹ đảm bảo đẹp và an toàn. Hoa thương yêu sơ chế sản phẩm trước khi cắm hoa. Do đó hoa đến tay khách hàng luôn tươm tất đẹp đẽ. Chúng tôi bảo hành hoa tươi 3 ngày cho mọi set hoa.

Điện hoa Hải Phòng – Giao hàng nhanh 30 phút

Trong vòng 30 phút sau khi chốt đơn hàng, Hoa sẽ giao được đúng nơi, đúng người. Nhân viên giao hàng đến từ các đối tác chuyên nghiệp, lịch sự và văn minh khi giao hoa.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Hiện có gần 2000 mẫu hoa được publish trên website, mỗi tác phẩm đều có nét độc đáo riêng. Ngoài ra Hoa thương yêu còn có:

Tư vấn, thiết kế miễn phí

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sáng tạo một set hoa độc quyền, Hoa thương yêu sẵn sàng. Đội ngũ nghệ nhân và thợ cắm hoa luôn nhiệt tình hỗ trợ. Và điều này là miễn phí 100%

Dưới đây là các mẫu hoa đẹp